- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem635
Mã số VN153
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 257 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 16g32%
- Fat 21g27%
- Carbs 0g0%
Hướng dẫn nấu ăn
Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng to 250g
Cho muối vào nồi nước lã đun sôi. Cho thịt vào luộc chín, vớt ra để ráo nước, thái miếng mỏng to bản, bày vào đĩa hình mái ngói, nước để nấu canh
Hoà nước mắm chanh, ớt để chấm thịt luộc. Chú ý nên ăn thịt luộc với các loại mắm rươi, mắm tép, mắm cá cùng với gừng, khế, ớt, chuối xanh, rau thơm, rau mùi, xà lách
Kết luận
Thịt chín tới, không dai, cắt thái đều, trình bày đẹp. Mùi thơm, vị ngọt. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt heo luộc
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng to 250g
Cho muối vào nồi nước lã đun sôi. Cho thịt vào luộc chín, vớt ra để ráo nước, thái miếng mỏng to bản, bày vào đĩa hình mái ngói, nước để nấu canh
Hoà nước mắm chanh, ớt để chấm thịt luộc. Chú ý nên ăn thịt luộc với các loại mắm rươi, mắm tép, mắm cá cùng với gừng, khế, ớt, chuối xanh, rau thơm, rau mùi, xà lách