Thịt heo luộc

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    635

Mã số VN153

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 257 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 16g
    32%
  • Fat 21g
    27%
  • Carbs 0g
    0%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng to 250g

    Bước 2

    Cho muối vào nồi nước lã đun sôi. Cho thịt vào luộc chín, vớt ra để ráo nước, thái miếng mỏng to bản, bày vào đĩa hình mái ngói, nước để nấu canh

    Bước 3

    Hoà nước mắm chanh, ớt để chấm thịt luộc. Chú ý nên ăn thịt luộc với các loại mắm rươi, mắm tép, mắm cá cùng với gừng, khế, ớt, chuối xanh, rau thơm, rau mùi, xà lách

    Kết luận

    Thịt chín tới, không dai, cắt thái đều, trình bày đẹp. Mùi thơm, vị ngọt. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây